Về chúng tôi

Người dân cả nước, đặc biệt là các doanh nghiệp còn non trẻ đang phải đấu tranh từng ngày để vượt qua, thậm chí là sống sót sau đại dịch. Điều này đã thôi thúc chúng tôi phải làm gì đó để không chỉ giúp các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này, mà còn có thể đẩy mạnh tăng trưởng kinh doanh một cách ngoạn mục.

Bởi vậy, đội ngũ của chúng tôi đã tập trung toàn bộ nguồn lực của mình để hoàn thiện và ra mắt Workevo, giải pháp dành cho các doanh nghiệp ngay lúc này. 

“Workevo là một nền tảng tăng trưởng kinh doanh toàn diện giúp doanh nghiệp của bạn thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng và bền vững với chi phí tối ưu nhất.”

Ý tưởng ban đầu hình thành nên Workevo xuất phát từ chính những vấn đề mà chúng tôi, cũng như nhiều doanh nghiệp đã gặp phải trong quá trình thúc đẩy tăng trưởng:

  • Sự phối hợp giữa các nhóm marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng không hiệu quả vì mỗi bộ phận sử dụng một hệ thống làm việc khác nhau khiến cho dữ liệu khách hàng bị phân mảnh ở nhiều nơi và rất khó khăn, mất thời gian để có thể hợp nhất, thu thập thêm hay quản lý các dữ liệu ấy.
  • Các công việc như gửi email, cập nhật thông tin khách hàng lặp đi lặp lại gây tốn kém nguồn lực và không hiệu quả. Các email gửi đi thường rơi vào hòm spam và tỉ lệ khách hàng bỏ theo dõi ngày càng tăng khi chúng tôi gửi email hàng loạt.

Vì thế chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra Workevo để giải quyết những vấn đề trên. Workevo sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm, quản lý dữ liệu và cung cấp bức chân dung toàn diện nhất về từng khách hàng, từ đó tự động hóa các quy trình marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. 

Không rời rạc và chắp vá như nhiều công cụ khác, Workevo cung cấp đầy đủ mọi thứ bạn cần để thấu hiểu, giao tiếp và hỗ trợ khách hàng trên một nền tảng tích hợp, đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người trong doanh nghiệp.

Xuất phát từ chính nỗi băn khoăn của chúng tôi và với tầm nhìn hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng, chúng tôi tin tưởng và mong muốn Workevo sẽ trở thành công cụ hữu ích giúp mọi doanh nghiệp phát triển bền vững!